14
11 - 2020
Triển lãm Ảnh “Thấu cảm” Những cảm xúc lắng đọng bởi những khoảnh khắc của cuộc sống

Trong 7 ngày từ ngày 14 tháng 11 năm 2020 đến ngày 20 tháng 11 năm 2020, WONDER HOUSE hợp tác cùng với quỹ Thư Viện Ước Mơ và Nhiếp Ảnh Gia Lê Hồng Linh, tổ chức lên chương trình EMPATHY với chủ đề “MANG NẮNG VỀ MIỀN TRUNG”

Được biết, BST mang màu sắc của Xuân – Hạ – Thu – Đông, 4 mùa của một năm cũng như 4 cột mốc cuộc đời: Trẻ thơ – Trưởng thành – Mưu sinh và Tuổi già.

Là cuộc hành trình của tác giả trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam, từ biển cả đến các vùng núi phía Bắc, bằng kỹ thuật chụp ảnh điêu luyện, Nhiếp ảnh gia đã lưu lại những khoảnh khắc đời thường nhưng gây cảm xúc mạnh mẽ.

Wonder House vô cùng hạnh phúc khi được đồng hành cùng triển lãm lần này. Hi vọng rằng sẽ góp phần nhỏ “mang nắng” về cho các em nhỏ miền Trung.
Một tiếng để thả lòng, để sống chậm lại, để chiêm ngưỡng những khoảnh khắc tuyệt vời, để “thấu cảm” bằng con tim. Bắt gặp ánh mắt trẻ thơ hồn nhiên hay độ tuổi thiếu niên tươi đẹp với chiếc áo dài trắng tinh khôi. Hoạt động mưu sinh vất vả của những con người làng chài đến nét lao động của những con người miền núi sương mù giăng kín. Lắng đọng tâm hồn bởi câu chuyện sau mỗi bức ảnh và cảm nhận cả một cuộc đời qua ánh mắt của những cụ già đang ngẫm nghĩ về hành trình cuộc đời, về số phận.

Với mục tiêu gây quỹ từ thiện hỗ trợ các em nhỏ, trường học miền Trung, triển lãm ảnh “Thấu cảm” của Nhiếp ảnh gia Lê Hồng Linh sự kiện được diễn ra từ ngày 14/11/2020 đến 20/11/2020 tại Nhà Văn Hoá Thanh Niên, Số 04 Phạm Ngọc Thạch, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

Rất nhiều cung bậc cảm xúc tại đây. Những dấu vết của năm tháng

trien-lam-anh- thau-cam-nhung -cam-xuc-lang- dong-boi-nhung -khoanh-khac-c ua-cuoc-song-2 .jpgtrien-lam-anh- thau-cam-nhung -cam-xuc-lang- dong-boi-nhung -khoanh-khac-c ua-cuoc-song-3 .jpg

trien-lam-anh- thau-cam-nhung -cam-xuc-lang- dong-boi-nhung -khoanh-khac-c ua-cuoc-song-4 .jpgtrien-lam-anh- thau-cam-nhung -cam-xuc-lang- dong-boi-nhung -khoanh-khac-c ua-cuoc-song-5 .jpgtrien-lam-anh- thau-cam-nhung -cam-xuc-lang- dong-boi-nhung -khoanh-khac-c ua-cuoc-song-6 .jpg

trien-lam-anh- thau-cam-nhung -cam-xuc-lang- dong-boi-nhung -khoanh-khac-c ua-cuoc-song-7 .jpgtrien-lam-anh- thau-cam-nhung -cam-xuc-lang- dong-boi-nhung -khoanh-khac-c ua-cuoc-song-8 .jpg