02
06 - 2021
VĨ NHÂN NÓI GÌ VỀ NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Nếu xem xét về ngành nghề, bất động sản được xem là cái nôi cơ nghiệp của hàng loạt tỷ phú thế giới. Danh sách những người giàu nhất từng quốc gia do Forbes công bố hàng năm phần lớn cũng đến từ lĩnh vực này.

Đằng sau các” đại gia vĩ đại” trên thế giới, 70% tài sản đến từ lĩnh vực đầu tư bất động sản. Tổng thống Mỹ- Donald Trump cũng đã từng nói” Theo quan điểm của tôi, bất động sản là hữu hình, là vững chắc. Bất động sản mang tính nghệ thuật. Và tôi yêu bất động sản!”

Thật vậy, bất động sản đang ngày càng trở thành kênh sinh lợi nhuận cao, đây luôn là” miếng bánh thơm ngon” bậc nhất, là hình thức kinh doanh sinh lợi tốt nhất! Thế nhưng đây là một trò chơi trí tuệ, nơi mà bạn phải kết hợp kinh nghiệm, kiến thức tích lũy cùng lòng kiên nhẫn, các giác quan phán đoán một cách nhuần nhuyễn, nhạy bén để làm chủ cuộc chơi lớn. Đầu tư bất động sản còn là cuộ theo đuổi đầu cảm xúc nhất là khi có nhiều yếu tố tác động đến thị trường, mối quan hệ rủi ro- lợi nhuận. Hãy là nhà đầu tư thông minh để mang đến một tương lai giàu có, sự tự do tài chính và những niềm hạnh phúc mà nó mang lại.