13
11 - 2020
Hội thảo “Kết nối Doanh nghiệp, Doanh nhân với Nhà trường, Sinh viên trong bối cảnh tự chủ và hội nhập”
Ngày 13 tháng 11 năm 2020, Ông: LÊ HỒNG QUANG – Chủ Tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Wonder House, đã có mặt tại buổi hội thảo “Kết nối Doanh nghiệp, Doanh nhân với Nhà trường, Sinh viên trong bối cảnh tự chủ và hội nhập” tại trường Đại học Nông Lâm TPHCM. Để chia sẻ về những hạn chế của sinh viên ở thời đại công nghệ số hiện nay.

hoi-thao-ket-n oi-doanh-nghie p-doanh-nhan-v oi-nha-truong- sinh-vien-tron g-boi-canh-tu- chu-va-hoi-nha p-1.jpg

Trở về với thời sinh viên, bước chân vào hội trường có hơn 500 sinh viên đại học, ta có thể cảm nhận được nguồn sức sống căng tràn, đầy năng động và nhiệt huyết tại đây.

Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đại diện một số doanh nghiệp. Với những kinh nghiệm có được, các đại diện đã gửi trao tới các bạn sinh viên những chia sẻ, hướng nhìn thực tế hơn, “hành trang định hướng” trên con đường sự nghiệp sau này.

hoi-thao-ket-n oi-doanh-nghie p-doanh-nhan-v oi-nha-truong- sinh-vien-tron g-boi-canh-tu- chu-va-hoi-nha p-2.png

Wonder House mang đến những điều gì thú vị???
Chia sẻ đầy đủ hàm ý và sâu sắc đến từ Lãnh đạo công ty – Ông Lê Hồng Quang. Ông đã đem đến “những trải nghiệm” mới mẻ cho sinh viên, mang đến cái nhìn về ngành bất động sản rất bổ ích và đầy cảm hứng.
Cơ hội ứng tuyển để cùng ngôi nhà Wonder House đồng hành phát triển.


Đặc biệt là cơ hội đến với Chương trình đào tạo “THIẾT LẬP MỤC TIÊU – NÂNG TẦM SỰ NGHIỆP” sẽ diễn ra vào ngày Chủ nhật (15/11/2020) này.
Mục tiêu của bạn là gì?
Làm thế nào để kiên trì với mục tiêu?
Vượt khỏi vòng an toàn của bạn?