Với địa thế khá đặc biệt, không chỉ có tiềm năng trở thành điểm nhấn trong phát triển du lịch địa phương, mà còn gắn liền và mang đậm nét đẹp lịch sử văn hóa của dân tộc trên vùng đất cao nguyên Di Linh.

Cao nguyên Di Linh được thiên nhiên ban tặng có địa hình đồi núi cao, thác nước tự nhiên. Với lợi thế khí hậu mát mẻ, danh thắng đẹp, cao nguyên Di Linh rất phù hợp để phát triển du lịch sinh thái, hay các quán cà phê có view săn mây để thu hút các khách vãng lai. Ở đây chúng ta vừa có thể cảm nhận không khí mát mẻ trong lành, thưởng ngoạn cảnh đẹp, vừa được tìm hiểu quan sát một cách chi tiết về thiên nhiên, tránh xa khói bụi để đắm mình vào một khung cảnh thơ mộng, kỳ vĩ

LÂM ĐỒNG: ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG DU LỊCH DI LINH

Chính vì những lí do đó mà thị trường bất động sản ở Di Linh ngày càng thu hút các nhà đầu tư, bên cạnh đó Di Linh còn có hệ thống hạ tầng giao thông kết nối thuận lợi tới nhiều thành phố lớn. Đặc biệt, sau khi đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, sau đó là Dầu Giây – Liên Khương được hoàn thiện và thi công, thời gian di chuyển đến Di Linh, Đà Lạt rút ngắn xuống còn 2,5- 3 tiếng. Khi đó, du khách đến Đà Lạt chắc chắn sẽ tiếp tục hành trình khám phá và trải nghiệm tại Di Linh.

Đây là một lợi thế lớn cho các nhà đầu tư đang đầu tư tại khu vực Di Linh – Lâm Đồng, từ trung tâm, thuận lái theo quốc lộ 28 hướng về phía Đông sẽ là bầu trời thiên nhiên đẹp như tranh, đây sẽ là một nơi thu hút check-in của giới trẻ khi vi vu qua cung đường này. Vậy nên, làn sóng đầu tư bất động sản Di Linh đã đẩy hoạt động mua bán đất trở nên “sốt” hơn bao giờ hết. Với nhiều chính sách hấp dẫn, quỹ đất lớn, khả năng thanh khoản tốt đã mở ra nhiều cơ hội đầu tư sinh lời cao và ổn định cho các nhà đầu tư lớn, đầu tư cá nhân.