Trong những năm gần đây Huyện Di Linh tỉnh Lâm Đồng nổi lên như một địa điểm tiềm năng để đầu tư bất động sản không chỉ hữu danh vô thực và mảnh đất này nằm ở điểm giao nhau của những cung đường du lịch nhộn nhịp bậc nhất tây nguyên như Quốc lộ 28, cao tốc Liên Khương – Đà Lạt…, bên cạnh đó còn là khu vực nằm giữa những trục đường cao tốc mới được chính phủ phê duyệt thực hiện trong năm 2021.

hihi3 1

Tiềm năng du lịch:

Di Linh – Cùng với những danh thắng và đời sống mang đậm văn hóa của đồng bào dân tộc gốc Tây Nguyên đã hội tụ tiềm năng phát triển du lịch của huyện Di Linh trên cao nguyên Di Linh này. Được thiên nhiên ban tặng cho khí hậu lý tưởng, với khí hậu mát mẻ quanh năm, điều kiện tự nhiên lý tưởng, đặc biệt là địa hình rất đa dạng thích hợp phát triển du lịch nghỉ dưỡng theo mô hình nhà vườn.

Với vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vĩ của núi đèo trùng điệp, những hồ nước lớn mênh mông, Di Linh còn đang là điểm đến hấp dẫn cho các loại hình du lịch trải nghiệm và khám phá trekking và camping…

Tiềm năng đầu tư bất động sản: Nằm giữa giao lộ quốc lộ 20 nối thành phố Hồ Chí Minh với Đà Lạt và quốc lộ 28 nối thị xã Gia Nghĩa (Đắc Nông) với thành phố biển Phan Thiết (Bình Thận), tạo nên thế đứng đặc biệt phát triển giao thương của huyện Di Linh vì vậy những sản phẩm bất động sản Di Linh bắt đầu gia tăng giá trị khi hàng loạt ông lớn Bất Động sản đầu tư vào Di Linh.

hoho3

Những dự án kết nối vùng giúp tăng giá trị bất động sản Di Linh – Nhà đầu tư đồ tiền săn đón những sản phẩm gần đường cao tốc, mặt tiền quốc lộ phù hợp mô hình kinh doanh Shophouse, cà phê checkin, dịch vụ du lịch, dịch vụ lưu trú… Hàng loạt dự án cao tốc được đưa vào khởi động cùng hàng loạt dự án nâng cấp, mở rộng cũng được đưa vào thực thi kéo theo hàng loạt sản phẩm bất động sản Di Linh có vị trí vàng đua nhau thu hút các nhà đầu tư mở ra nhiều cơ hội đầu tư sinh lời cao, bền vững và ít rủi ro.

Trong số đó, nổi bậc nhất tại Di Linh là những sản phẩm đất nền nằm trên mặt tiền quốc lộ 28 – cung đường du lịch 3 tỉnh Bình Thuận – Lâm Đồng – Đắk Nông. Là một trong những cung đường du lịch nhộn nhịp và đông đúc, thu hút nhiều nhà đầu tư dồn tiền săn đón sản phẩm bất động sản nơi đây nhất trong khoảng 1 năm trở lại đây mở ra nhiều cơ hội đầu tư mới với môt hình #KINH_DOANH_SHOPHOUSE, #Kinh_doanh_lưu_niệm, #Cà_phê_checkin, #Cà_Phê_săn_view_đồi_núi ngoài ra còn có thể phát triển mạnh loại hình du lịch #Lưu_trú cho khách dừng chân là mô hình được định hướng phát triển bởi khu đất vàng nằm trên cung đường du lịch nhộn nhịp khách du lịch qua lại, view cao độc nhất. Ngoài ra giá đất rẻ bất ngờ cũng là một trong những tiêu chí đầu tư được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

– Erich Nguyen