Người ta thường nhắc đến Đà Lạt như một biểu tượng du lịch tại Lâm Đồng. Đà Lạt lãng mạn và mộng mơ khiến du khách nào ghé qua cũng đều quyến luyến khi trở về. Riêng Bảo Lộc, nơi này vừa có nét lãng mạn, nên thơ của Đà Lạt, lại vừa có nét hùng vĩ, hoang sơ của núi rừng, phù hợp để du lịch nghỉ dưỡng, khám phá và trải nghiệm thiên nhiên.

Picture4.1

Theo đánh giá của các chuyên gia, giá đất ở một số khu vực tại Lâm Đồng đang có biên độ tăng lên đến 400%, gấp 4 lần so với năm 2017. Một số khu vực liền kề cao tốc Dầu Giây – Liên Khương còn tăng “chóng mặt” đến hơn 10 lần. Cùng với thực tế giá đất ở nhiều nơi tăng vọt, các nhà đầu tư lớn ồ ạt kéo về và gần 50 dự án tại đây đang kêu gọi nhà đầu tư đã cho thấy Lâm Đồng đang sở hữu sức hút mạnh mẽ.

Hạ tầng giao thông tại đâycũng ngày càng được nâng cấp và mở rộng, nhằm phục vụ cho mục đích thu hút khách du lịch, đẩy mạnh phát triển kinh tế xứng tầm là đô thị loại II trong năm 2025. Không chỉ giúp kết nối ngày càng nhiều khách du lịch đến mảnh đất này dễ dàng hơn, lợi thế hạ tầng còn là yếu tố quan trọng giúp nơi đây trở thành mảnh đất tiềm năng cho các nhà đầu tư địa ốc.

Picture4.2

Đánh giá về cơ hội đầu tư, hầu hết các chuyên gia bất động sản đều công nhận Lâm Đồng sẽ là thị trường điểm trong những năm tới. So sánh công bằng với các tỉnh khu vực Tây Nguyên, rõ ràng Lâm Đồng vượt trội hơn hẳn về nhiều mặt. Mặc dù đầu tư nhà đất ở đâu cũng có khả năng mang lại nguồn lợi tốt, nhưng bất động sản Lâm Đồng vẫn nên là lựa chọn ưu tiên. Với mức giá mặt bằng từ 6 – 12 triệu/m2, chỉ những khu vực trung tâm có thể từ 30 – 70 triệu/m2. Đây sẽ là mức giá ổn, hoàn toàn có thể đầu tư và kỳ vọng về mức lợi nhuận tốt.

Theo Lệ Thanh – Vietnamnet