Việt Nam có tốc độ đô thị hóa nhanh hàng đầu thế giới, nhu cầu nhà ở còn rất lớn, nhưng do Tp.HCM chủ trương hạn chế phát triển dự án cao tầng, cộng với quỹ đất nội thành ngày càng hạn hẹp nên các ông lớn BĐS đã đổ xô về các tỉnh trong đó có Bình Phước để phát triển quỹ đất mới nhằm đón đầu xu thế giãn dân và để hưởng được nhiều ưu đãi của tỉnh nhà. Điển hình nhất là Vingroup, Becamex IDC, FLC, HUD Nha Trang, Đại Nam, Cát Tường,… đã vươn về Bình Phước để đầu tư các sản phẩm mới.

muon con yeu trai nghiem cuoc song an toan tien nghi hoan hao tu trong trung nuoc dung quen wonder home binh phuoc
Wonder Home – Khu đô thị góp phần làm thay đổi diện mạo TP Đồng Xoài và giải quyết bài toán nhà ở tiện nghi cho đội ngũ chuyên gia làm việc tại Bình Phước.
Ngoài ra, nhờ sở hữu quỹ đất rộng, công nghiệp phát triển, còn nhiều tiềm năng để thu hút đầu tư xây dựng hạ tầng, phát triển công nghiệp, thương mại dịch vụ nên thời gian tới Bình Phước sẽ thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) khi mà các tỉnh kế cận đã trở nên chật chội về không gian, thiếu những nhân tố cho giai đoạn phát triển mới. Với vị trí chỉ cách Tp.HCM 106 km, cách sân bay Long Thành 135 km, có hệ thống giao thông kết nối thuận tiện với các tỉnh công nghiệp lớn như Bình Dương, Đồng Nai và TP.HCM với các tuyến đường huyết mạch như QL 13, QL 14,… nên Bình Phước hiện đang nằm trong “tầm ngắm” của các nhà đầu tư nước ngoài tìm cơ hội đầu tư vào BĐS công nghiệp – đây cũng là yếu tố tiềm năng để các ông lớn bất động sản đến với Bình Phước.
 
Song song với sự phát triển của các cụm công nghiệp lớn, Bình Phước đang thu hút một lượng lớn nhân công và các chuyên gia đến làm việc, sinh sống sẽ tạo ra sức cầu lớn với bất động sản khiến BĐS sinh lời cao.
Dự báo trong các năm tới cùng với những định hướng quy hoạch hạ tầng, bất động sản tại Bình Phước sẽ tiếp tục sôi động với sự đổ bộ của nhiều dự án lớn khiến Bình Phước trở thành những điểm sáng đầu tư.
===========================
CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN WONDER HOUSE
Hotline: 1900 633 891
Email: info@wonderhouse.net.vn
Địa chỉ: 25-27 Đường số 4, Khu phố 5, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM.