3 LÝ DO BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ CHƯƠNG TRÌNH

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Với mong muốn tạo dựng cộng đồng chia sẻ kiến thức đầu tư kinh doanh bất động sản chất lượng cùng nhau thịnh vượng, chủ tịch Lê Hồng Quang mang hết tâm huyết tạo dựng nên thành công của mình ra chia sẻ.

BẠN MONG MUỐN THAY ĐỔI TƯ DUY, NÂNG CẤP BẢN THÂN

Bạn khao khát thoát khỏi lối mòn tư duy cũ nhưng loay hoay chưa biết bắt đầu từ đâu, bạn đang thiếu một người mentor định hướng tương lai, tham gia cùng chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế.

TÌM KIẾM CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI CAO

Không chỉ được trau dồi kiến thức, kĩ năng thực chiến kinh doanh bất động sản. Mà còn được chia sẻ các dự án, sản phẩm tiềm năng sinh lời cao từ ngắn hạn, trung hạn tới dài hạn.

NHẬN NGAY QUÀ TẶNG

NGAY KHI ĐĂNG KÝ THAM GIA TRƯỚC NGÀY 01/05/2021

01 File sách nói về bất động sản và phát triển bản thân.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ
KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

  • Cách thay đổi tư duy nâng cấp bản thân, kiến tạo cuộc đời thịnh vượng.
  • Bỏ túi những bí kíp thành công trong lĩnh vực bất động sản.
  • Chiến lược đòn bẩy tài chính trong đầu tư bất động sản.
  • Mở rộng kênh đầu tư ngay cả khi bạn chỉ có ít vốn.
  • Nắm bắt các cơ hội đầu tư sinh lời cao.
  • Kết nối cộng đồng nhà đầu tư, chuyên gia lĩnh vực bất động sản
  • Đặt câu hỏi và thảo luận cùng doanh nhân, nhà đào tạo Lê Hồng Quang.
  • File sách nói về đầu tư bất động sản và phát triển bản thân
  • Đặc biệt, chương trình hoàn toàn miễn phí.

CHÂN DUNG NHÀ ĐÀO TẠO

LÊ HỒNG QUANG

CHỦ TỊCH HĐQT WONDER HOUSE

Anh là một trong những gương mặt doanh nhân trẻ và CEO thành đạt trong lĩnh vực bất động sản. Là người có cái nhìn tổng quan và nhận định sâu sắc, năm 2015 ngoài việc thành công trong mảng giáo dục, với niềm đam mê anh đã dấn thân vào lĩnh vực bất động sản, vượt qua nhiều sóng gió và gặt hái nhiều thành công đáng kể. Với 5 năm kinh nghiệm, hiện nay ngoài việc anh trở thành doanh nhân sở hữu nhiều bất động sản giá trị, triển khai nhiều dự án thành công trên khắp cả nước, anh đang là chủ tịch HĐQT của CTCP bất động sản Wonder House. Dưới sự dẫn dắt tài tình của anh, Wonder House lấy con người là trung tâm đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và có chỗ đứng vững chắc trong thị trường.

WONDER HOUSE LÀ AI?

Được thành lập ngày 04-10-2015 tại thành phố Hồ Chí Minh. Wonder House hoạt động trong lĩnh vực chính là Bất Động Sản. Hiện nay, Wonder House là một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực Phân phối, Đầu tư và Phát triển Bất động sản với slogan “Kiến Tạo Sự Thịnh Vượng”.

Trên hành trình phát triển, bằng niềm đam mê, sự tập trung và kiên định với mục tiêu, Wonder House trở thành Nhà Đầu tư – Phát triển bất động sản uy tín với ưu thế đầu tiên của công ty là “ngôi nhà xanh”, cùng với một hệ sinh thái đa dạng để tạo nên giá trị bền vững tại các vị trí chiến lược trọng điểm của TP.HCM, TP.HN và các tỉnh thành khác.

TÌM HIỂU THÊM